Đảng bộ huyện Lâm Thao ( Phú Thọ) lãnh đạo kinh tế nông nghiệp từ năm 1999 đến năm 2010 - Bùi, Thị Thanh Huyền (2015)
Luận văn đã hệ thống hóa những chủ trương của Đảng về phát triển kinh tế nông nghiệp. Qua đó người viết phân tích một cách khách quan, khoa học sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng bộ huyện Lâm Thao đối với kinh tế nông nghiệp trong những năm từ 1999 đến năm 2010. Đồng thời đánh giá những thành tựu và hạn chế của kinh tế nông nghiệp huyện Lâm Thao dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, bước đầu rút ra một số kinh nghiệm của Đảng bộ huyện Lâm Thao trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển nông nghiệp từ năm 1999 đến năm 2010.