Nghiên cứu giá trị dịch vụ hệ sinh thái cho sinh kế người dân vùng đệm Vườn quốc gia Xuân Thủy, Nam Định - Đặng, Thị Huyền (ĐHKHTN, 2017)
Dịch vụ hệ sinh thái là những lợi ích mà con người có được từ hệ sinh thái. Dịch vụ Hệ sinh thái (HST) ở đây được dùng để chỉ cả các nguồn lợi hữu hình (như nước ngọt, lương thực) và các nguồn lợi vô hình (như các giá trị văn hóa). Theo các tiêu chí khác n (...)