Khai thác bền vững dịch vụ hệ sinh thái: Nghiên cứu điển hình tại các vườn quốc gia Cát Bà, Xuân Thủy và Bidoup - Cao, Hoàng Thanh Mai (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu cụ thể tình hình khai thác tại ba Vườn quốc gia (VQG) điển hình với các hệ sinh thái (HST) đặc trưng: VQG Bidoup với kiểu HST rừng trên núi trung bình, VQG Xuân Thủy đặc trưng cho kiểu HST đất ngập nước và VQG Cát Bà đại diện cho HST rừng trên n (...)