Tham số ∆M trong dao động của hệ meson trung hòa chứa quark B " : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 06" - Trương, Thị Thái (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1. Vật lý B: Quark bottom; Meson B trung hòa; Pha trộn và dao động meson B; Phương pháp xác định ∆m. Chương 2. Thiết bị thực nghiệm: Máy gia tốc LHC; Thí nghiệm LHCb. Chương 3. Kết quả: Xây dựng B0; Phương pháp xác định ∆m; Kết quả