So sánh khả năng ứng dụng của ảnh Spot và Landsat để thành lập bản đồ lớp phủ vùng ngập nước khu vực Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh - Trần, Đức Mạnh (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Khái quát chung về đất ngập nước và vai trò của đất ngập nước. Chương 2: Đặc điểm tự nhiên,kinh tế xã hội và đặc điểm đất ngập nước khu vực đảo Cái Bầu. Chương 3: Sử dụng tư liệu ảnh Spot và Landsat thành lập bản đồ lớp phủ vùng ngập nước khu vực đảo Cái Bầu-huyện Vân Đồn