Đánh giá tỉ lệ nhiễm, phân týp và xác định mức độ kháng kháng sinh của chủng Salmonella sp. trong gà ở Hà Nội - Nguyễn, Thành Trung (ĐHKHTN, 2017)
Xác định tỉ lệ nhiễm Salmonella spp. trong gà bán ngoài chợ ở Hà Nội; Xác định typ kháng huyết thanh các chủng Salmonellaspp. thu được; Xác định mức độ kháng kháng sinh của các chủng Salmonella spp. thu được; Phân tích mối nguy Salmonella spp. trong gà bán (...)