Xác định hoạt độ phóng xạ riêng của các nguyên tố phóng xạ trong mẫu thực vật bằng phương pháp phổ gamma - Nguyễn, Ngọc Lệ (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1. Tính chất phóng xạ của mẫu thực vật. Chương 2. Xác định hoạt độ phóng xạ theo phương pháp phổ Gamma. Chương 3. Kết quả thực nghiệm và thảo luận..