Nghiên cứu khả năng tích lũy CO2 (dioxitcacbon) trong đất của rừng ngập mặn vùng cửa sông Hồng - Trịnh, Thị Thanh Hà (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu khả năng tích lũy cacbon trong đất rừng ngập mặn vùng cửa sông Hồng, nhằm góp phần đánh giá vai trò tạo bể chứa khí nhà kính. Góp phần xây dựng cơ sở khoa học cho việc triển khai các dự án trồng và khai thác rừng ngập mặn theo cơ chế phát triển (...)