Nghiên cứu giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu nền địa lý đa tỷ lệ từ bản đồ địa hình 1:10.000 phục vụ quản lý tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Electronic Resources