Nghiên cứu biến động đường bờ khu vực cửa sông Đồng Nai trong mối quan hệ với sự thay đổi mực nước biển giai đoạn Holocen muộn - Nguyễn, Thị Tuyết Nhung (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu đặc điểm địa hình - địa mạo cửa sông hình phễu (estuary) Đồng Nai. Nghiên cứu đặc điểm và quy luật phân bố trầm tích Holocen muộn khu vực cửa sông Đồng Nai. Nghiên cứu sự thay đổi mực nƣớc biển trong Holocen muộn ở khu vực cửa sông Đồng Nai. Ngh (...)