Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng tại các dự án đầu tư trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội . Luận văn ThS. Quản lý đất đai : 60 85 01 03 - Nguyễn, Ngọc Sơn (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources