Tác động biến đổi khí hậu đến ngành trồng lúa tại tỉnh Lào Cai và đề xuất giải pháp ứng phó - Đặng, Thị Thanh Hoa (Trường đại học tự nhiên, 2017)
Thu thập tài liệu, số liệu tổng hợp thông tin về điều kiện tự nhiên, môi trường, sự phát triển kinh tế - xã hội, diễn biến, dao động và xu thế diễn biến của các yếu tố khí hậu, kịch bản Biến đổi khí hậu (BĐKH) của tỉnh Lào Cai. Đánh giá tác động của các yế (...)