Đánh giá tiềm năng năng lượng gió vùng biển ven bờ Việt Nam - Trần, Thị Bé (Trường đại học tự nhiên, 2017)
Tính toán tốc độ gió ở các độ cao khác nhau (50m, 100m, 150m), tính toán mật độ năng lượng gió trung bình cả năm và trong hai mùa (mùa hạ và mùa đông) ở các độ cao khác nhau tại các vị trí được lựa chọn trong khu vực nghiên cứu. Vẽ các sơ đồ phân bố tốc độ (...)