Nghiên cứu xử lý nitơ và phốtpho trong nước có tải lượng ô nhiễm cao bằng hệ bùn hoạt tính cải tiến : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường : 60 44 03 01 - Trần, Đình Minh (Trường đại học tự nhiên, 2017)
Đánh giá phương pháp Bùn hoạt tính (BHT) cải tiến yếm khí – thiếu khí – hiếu khí (AAO) khi có và không sử dụng vật liệu mang polyuretan nhằm nâng cao hiệu quả xử lý nước thải giàu N và P. Tiến hành khảo sát hiệu quả xử lý khi thay đổi các điều kiện thí ngh (...)