Nghiên cứu hiện trạng ô nhiễm và công nghệ lên men mêtan nước thải chế biến tinh bột sắn của một số làng nghề thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội - Nguyễn, Thị Tường Chi (Trường Đại học khoa học tự nhiên, 2017)
Luân văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững Đại học tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013