Phân tích đồng thời các dạng Dimethyldiselenite, Selenomethioline, Selenit and Selenat trong mẫu thủy hải sản - Hoàng, Thị Dung (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Hóa học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013