Nghiên cứu khả năng phản ứng của một số hợp chất hữu cơ chứa nhóm OH bằng phương pháp hóa học lượng tử . ThS. Hóa học: 60 44 01 19 - Đỗ, Thị Huyền Trang (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Hóa học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013