Đánh giá biến động sử dụng đất giai đoạn 2005-2010 và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất huyện An Dương, thành phố Hải Phòng - Ngô, Thị Liên (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý đất đai -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013