Mô hình công tác xã hội nhóm với trẻ em mồ côi hòa nhập cộng đồng ( Nghiên cứu trường hợp tại Làng trẻ SOS Hà Nội) - Nguyễn, Thị Lan Anh (2015)
Đề tài đã phần nào nghiên cứu được mô hình công tác xã hội nhóm đang diễn ra tại làng trẻ em SOS Hà Nội. Cụ thể thông qua việc nghiên cứu các hoạt động công tác xã hội trong làng trẻ như hoạt động phòng ngừa, hoạt động chữa trị, hoạt động giáo dục đối tượng, hoạt động hướng nghiệp dạy nghề và hoạt động tái hòa nhập cộng đồng...