Nghiên cứu quá trình hấp phụ Asen và một số chất ô nhiễm trong nước trên quặng Laterit biến tính với La - Nguyễn, Thị Thanh Hải (2017)
Tìm hiểu và tìm kiếm vật liệu mới dễ hấp phụ, loại bỏ asen và một số chất gây ô nhiễm làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường đang đe dọa lên cuộc sống của con người