Phương pháp Phân tích sự kiện dùng đánh giá các biến động trong quá trình học tập của sinh viên trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 15 - Bùi, Thị Huệ, 1985- (2017)
Trình bày về phân tích sống sót, hàm sống sót, hàm nguy cơ và mối liên hệ giữa chúng; Xây dựng mô hình Cox; Sử dụng phần mềm R vào các mô hình tham số, phi tham số của phân tích sống sót; Phân tích số liệu về sinh viên trường Đại học Thủy lợi Hà Nội.