Phân tích phi tuyến động lực của vỏ làm bằng vật liệu có cơ tính biến thiên - Vũ, Hoài Nam (Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1:Tổng quan vấn đề nghiên cứu. Chương 2: Phân tích phi tuyến động lực của vỏ thoải hai độ cong FGM có gân gia cường lệch tâm. Chương 3: Phân tích phi tuyến động lực của vỏ trụ tròn và vỏ trống FGM có gân gia cường lệch tâm. Chương 4: Phân tích phi tuyến động lực của vỏ cầu thoải đối xứng trục FGM có tính đến ảnh hưởng của nhiệt độ