Русские компаративные фразеологизмы со словом как в сопоставлении с вьетнамскими эквивалентами со словом như с точки = Đối chiếu thành ngữ so sánh có từ как trong tiếng Nga với thành ngữ so sánh chứa từ như trong tiếng Việt theo quan điểm ngôn ngữ - văn h - Đoàn, Thục Anh (ĐHNN, 2017)
Xác định các tiêu chí phân loại đơn vị thành ngữ so sánh Nga-Việt. Tìm ra những nét tương đồng và khác biệt về đặc điểm ngôn ngữ và đặc trưng văn hoá dân tộc giữa các đơn vị thành ngữ so sánh Nga-Việt. Xem xét thành ngữ so sánh với từ как và từ như trên bì (...)