Enseignement des courbes intonatives exprimant les valeurs modales en francais aux étudiants vietnamiens = Giảng dạy các cấu trúc ngữ điệu biểu đạt giá trị tình thái trong tiếng Pháp cho sinh viên Việt Nam. Luận án TS. Ngôn ngữ học - Trần, Thị Minh Thục (ĐHNN, 2017)
211 p. + CD-ROM + Tóm tắt