МЕТОДИКА ОБУЧЕНИЯ АУДИРОВАНИЮ РУССКОЙ РЕЧИ СТУДЕНТОВ-ФИЛОЛОГОВ В ТХАЙНГУЕНСКОМ УНИВЕРСИТЕТЕ ПО КОММУНИКАТИВНО-ИНДИВИДУАЛИЗИРОВАННОМУ ПОДХОДУ = Phương pháp dạy-học nghe hiểu tiếng Nga cho sinh viên chuyên ngữ Đại học Thái Nguyên theo phương hướng giao tiếp - Lê, Hồng Thắng (ĐHNN, 2017)
217 c. + CD-ROM + Tóm tắt