Effets de la structure de textes sur la compréhension écrite chez des étudiants vietnamiens apprenant le francais comme langue étrangère = Nghiên cứu ảnh hưởng của các cấu trúc văn bản đến khả năng đọc hiểu của sinh viên Việt Nam học tiếng Pháp. Luận án T - Hoàng, Văn Tiến (ĐHNN, 2017)
187 p. + CD-ROM + Tóm tắt