Các cấu trúc chỉ nguyên nhân trong tiếng Nga và tương đương của chúng trong tiếng Việt - Đào, Hồng Thu (ĐHNN, 2017)
Nghiên cứu phạm trù nhân quả từ quan điểm triết học và ngôn ngữ học. Xác định các tính chất đặc trưng của phong cách ngôn ngữ khoa học. Nghiên cứu các phương tiện biểu đạt cấu trúc chỉ nguyên nhân trong văn bản khoa học kỹ thuật tiếng Nga hiện đại và tương (...)