Thơ Phạm Tiến Duật nhìn từ góc độ thi pháp học - Nguyễn, Phương Dung (2015)
Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Khái lược về thi pháp học và sáng tác của nhà thơ Phạm Tiến Duật. Chương 2. Hệ thống hình tượng và không gian, thời gian nghệ thuật. Chương 3. Phương thức biểu hiện