ÉTUDE DES ERREURS EN EXPRESSION ORALE DES EXPRESSION ÉCRITE DES ÉTUDIANTS VIETNAMIENS D'ANGLAIS APPRENANT LE FRANÇAIS COMME LANGUE ÉTRANGÈREL = nghiên cứu lỗi trong diễn đạt viết của sinh viên Việt Nam ngành tiếng Anh học tiếng Pháp như là ngoại ngữ 2. Lu - Nguyễn, Thị Ái Quỳnh (ĐHNN, 2017)
Luận án TS. Lý luận và phương pháp dạy học tiếng Pháp -- Trường đại học Ngoại ngữ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014