A study on deontic modality expressing means in English and Vietnamese declarative and interrogative sentences = Nghiên cứu các phương tiện diễn đạt tình thái chức phận trong câu tường thuật và câu hỏi tiếng Anh và tiếng Việt. M.A Thesis Linguistics: 62 2 - Bùi, Thị Đào (ĐHNN, 2017)
150 p. + CD-ROM+Tóm tắt