A Study on Structural and Semantic Components of Typical English and Vietnamese Idioms = Nghiên cứu thành tố cấu trúc và ngữ nghĩa của mốt số thành ngữ cố định (đặc ngữ) điển hình trong tiếng Anh và tiếng Việt. Doctoral English Linguistics : 62 22 15 01 - Đặng, Nguyên Giang (College of Foreign Languages, 2017)
196 tr. + CD-ROM+Tóm tắt