Xây dựng, quản lý và khai thác nguồn tài liệu số nội sinh tại Thư viện Trường Đại học Thương mại Hà Nội - Vũ, Ngọc Minh (2015)
Khảo sát thực trạng nguồn tài liệu nội sinh tại thư viện Trường. Nghiên cứu nhu cầu tin về tài liệu nội sinh tại thư viện Trường, đặc biệt trong giai đoạn đào tạo theo tín chỉ. Nghiên cứu kinh nghiệm số hóa nguồn tài liệu của một số Thư viện tiêu biểu. Nghiên cứu quy trình xây dựng bộ sưu tập tài liệu số nội sinh. Nghiên cứu việc tổ chức, quản lý bộ sưu tập tài liệu số nội sinh. Nghiên cứu việc khai thác nguồn tài liệu số nội sinh (bao gồm các dịch vụ cung cấp thông tin, cơ chế quản lý người dùng tin, quảng bá…). Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng quản lý và khai thác nguồn tài liệu số nội sinh tại Thư viện Trường Đại học Thương mại Hà Nội