Designing task-based post-listening activities for tenth-form students at Lê Viết Tạo high school in Thanh Hóa = Thiết kế các hoạt động sau khi nghe theo đường hướng giao nhiệm vụ cho học sinh khối 10 tại trường THPT Lê Viết Tạo, Thanh Hóa. M.A Thesis Lin - Trương, Thị Dung (University of Languages and International Studies, 2017)
Electronic Resources