Đạo đức Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người, sống có tình nghĩa và vận dụng vào giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc hiện nay - Nguyễn, Thị Tâm (2015)
Khái quát cơ sở hình thành của đạo đức Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người, sống có tình nghĩa. Phân tích, làm rõ những giá trị của đạo đức Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người, sống có tình nghĩa. Đánh giá thực trạng giáo dục tình yêu thương con người theo đạo đức Hồ Chí Minh cho sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay. Đề xuất phương hướng và các giải pháp chủ yếu, nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người và sống có tình nghĩa cho sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc hiện nay