Những rào cản đối với việc tiếp cận dịch vụ y tế của lao động nhập cư ở khu công nghiệp (Nghiên cứu trường hợp tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội) - Đinh, Thị Giang (2015)
Nghiên cứu lý thuyết về vấn đề tiếp cận dịch vụ y tế của người nhập cư và những rào cản đối với họ.- Khảo sát thực địa và phân tích những tài liệu có liên quan đến đề tài về dịch vụ y tế dành cho lao động nhập cư. Xử lý, phân tích các số liệu, thông tin thu thập được để tìm hiểu việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế của lao động nhập cư và làm rõ những rào cản đối với việc tiếp cận dịch vụ y tế của lao động nhập cư.