Interpretable implicatures in the Vietnamese prime Minister Nguyen Tan Dung's speech at the 62nd un general assembly session = Những hàm ý có thể thuyết giải được trong bài phát biểu của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tại kỳ họp lần thứ 62 của Đại hội - Trần, Thanh Tú (ĐHNN, 2017)
40 p. + CD-ROM