Politeness strategies employed in salary negotiation by Vietnamese and Anglophone females in multi - cultural workplace in Vietnam = Chiến lược lịch sự áp dụng trong đàm phán lương của nữ người Việt Nam và nữ các nước nói tiếng Anh trong môi trường làm vi - Đoàn, Thị Thu Hằng (ĐHNN, 2017)
Electronic Resources