A study of correlative conjunctions as cohesive devices ( with reference to the upper-secondary English textbooks) = Nghiên cứu các liên từ tương liên như các phương tiện liên kết văn bản: liên hệ với sách giáo khoa tiếng Anh trung học phổ thông. M.A Thes - Vũ, Hồng Quang (ĐHNN, 2017)
45 p. + CD-ROM