A study on politeness strategies in negotiating conversations in Market leader" = Nghiên cứu các chiến lược lịch sự được sử dụng trong các bài hội thoại đàm phán của giáo trình Market Leader. M.A Thesis Linguistics: 60 22 15" - Nguyễn, Thị Thanh Vân (ĐHNN, 2017)
40 p. + CD-ROM