Vai trò của chính quyền cấp xã trong xây dựng nông thôn mới ở Hà Nam hiện nay - Ngô, Quang Duy (2015)
Trình bày đặc điểm nông thôn Việt Nam và những nội dung cơ bản trong xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam hiện nay. Phân tích các yếu tố tác động đến xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam. Khái quát vai trò của chính quyền cấp xã và vai trò của chính quyền cấp xã ở Hà Nam. Trình bày thành tựu và hạn chế trong thực hiện vai trò của chính quyền cấp xã trong xây dựng nông thôn mới ở Hà Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò của chính quyền cấp xã trong việc xây dựng nông thôn mới ở Hà Nam hiện nay.