现代汉语里网络语言特点研究 （与越南语网络语言特点对比） = Nghiên cứu đặc điểm ngôn ngữ mạng trong tiếng Hán hiện đại (So sánh với đặc điểm ngôn ngữ mạng trong tiếng Việt). Luận văn ThS. Ngôn ngữ học : 60 22 10 - Trần, Thu Nga (ĐHNN, 2017)
70 tr. + CD-ROM