《法律词典》（简明本）中刑法术语的特点 与其汉越翻译问题 = Đặc điểm của thuật ngữ luật hình sự trong cuốn Từ điển pháp luật" (bản giản lược) và việc đối dịch sang tiếng Việt. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 10" - Phạm, Quỳnh Sơn (ĐHNN, 2017)
60 tr. + CD-ROM