Adapting reading tasks in the textbook Tieng Anh 12 for mixed-level students at Van Noi high school in Dong Anh, Ha Noi = Điều chỉnh các nhiệm vụ đọc trong sách giáo khoa “Tiếng Anh 12” cho phù hợp với học sinh có trình độ khác nhau tại trường THPT Vân Nộ - Nguyễn, Thị Trang (University of Languages and International Studies, 2017)
43 p. + CD-ROM