ПРОГНОЗИРОВАНИЕ, ПРЕДОТВРАЩЕНИЕ И ИСПРАВЛЕНИЕ КОММУНИКАТИВНЫХ ОШИБОК, СДЕЛАННЫХ СТУДЕНТАМИ НЯЧАНГСКОГО КУЛЬТУРНО – ХУДОЖЕСТВЕННОГО И ТУРИСТИЧЕСКОГО УЧИЛИЩА НА РУССКОМ ЯЗЫКЕ В СФЕРЕ ТУРИЗМА. = DỰ ĐOÁN, NGĂN NGỪA VÀ SỬA LỖI GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG NGA CỦA SINH - Vũ, Thị Lan (ĐHNN, 2017)
Luận văn ThS. Phương pháp và giảng dạy Tiếng Nga -- Trường Đại học Ngoại Ngữ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012