Nhân vật trong tác phẩm văn xuôi tự sự của Tản Đà - Đoàn, Thị Thúy (2015)
Khảo sát thế giới nhân vật xuất hiện trong các tác phẩm tự sự bằng văn xuôi của Tản Đà và các phương thức nghệ thuật mà ông dùng để xây dựng nên các nhân vật này. Trên cơ sở đó, luận văn cũng mong muốn chỉ ra được thế giới nhân vật ấy thừa hưởng và sáng tạo thêm những gì từ truyền thống tự sự trước đó của dân tộc và tự sự từ phương Tây.