СИНОНИМЫ РУССКОГО ЯЗЫКА В СОПОСТАВЛЕНИИ С СИНОНИМАМИ ВЬЕТНАМСКОГО ЯЗЫКА = Từ đồng nghĩa tiếng Nga đối chiếu với từ đồng nghĩa tiếng Việt. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 05 - Phạm, Thị Thúy Hà (ĐHNN, 2017)
95 c. + CD-ROM