????????? ???????? “??-” ? ??????? ???????????? ???????? ? ??????? ?? ???????? ?? ??????????? ????? = Ngữ nghĩa của tiền tố “ПО-” trong động từ tiếng Nga và phương thức chuyển dịch sang tiếng Việt. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 05 - Nguyễn, Hồng Điệp (ĐHNN, 2017)
94 c. + CD-ROM