Cảm hứng thế sự - đời tư trong thơ Tố Hữu - Nguyễn, Anh Tuấn (2015)
Luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Những cảm hứng chủ đạo trong thơ Tố hữu qua các chặng đường thơ. Chương 2: Hệ thống cảm xúc thế sự - đời tư thường nhật. Chương 3: Một vài đặc điểm hình thức nghệ thuật.