РУССКИЕ ФРАЗЕОЛОГИЗМЫ СО СЛОВОМ “ГОЛОВА” В СОПОСТАВЛЕНИИ С ВЬЕТНАМСКИМИ ЭКВИВАЛЕНТАМИ = Thành ngữ Nga có từ đầu" đối chiếu với các đơn vị tương đương trong tiếng Việt. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 05" - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (ĐHNN, 2017)
83 c. + CD-ROM