Étude comparative de l’acte d’invitation en français et en vietnamien à travers les cartes d’invitation aux cérémonies = So sánh hành động mời trong tiếng Pháp và tiếng Việt qua các thiếp mời dự lễ. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 20 - Nguyễn, Hồng Hải (ĐHNN, 2017)
74 p. + CD-ROM